15

Nhâp dịp tạm biệt năm cũ 2022 và chào đón năm mới 2023, Công ty cổ phần Công nghệ và Tư vấn thiết kế Xây dựng RD hân hạnh ra mắt gói dịch vụ mới – Gói thuê bao (theo năm), dành cho tất cả các phần mềm. Với phương châm luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chúng tôi hy vọng rằng Gói thuê bao mới này cùng với Gói vĩnh viễn hiện có sẽ mang đến cho khách hàng những lựa chọn đa dạng hơn khi mua các sản phẩm phần mềm của RD.

Cập nhật tính năng hiện có

Thêm tính năng mới

Hỗ trợ kỹ thuật ưu tiên

Mức giá theo năm phù hợp

Giá: 3.750.000đ  3.000.0000đ 

(Ưu đãi áp dụng đến hết 05/01/2023)


Luôn cập nhật các tính năng sẵn có

Các tính năng hiện có của phần mềm sẽ tiếp tục được nghiên cứu và cải tiến tốt hơn bởi đội nghĩ phát triển của RD. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thường xuyên tương tác và ghi nhận các phản hồi của khách hàng, bất kỳ một sai sót hay sự chưa phù hợp nào đều sẽ được phát hiện và điều chỉnh sớm nhất.

 

 
Thường xuyên bổ sung thêm các tính năng mới

Bên cạnh việc bảo trì các tính năng hiện có, RD cũng đẩy mạnh việc nghiên cứu các tính năng mới và tích hợp thêm vào các phần mềm nhằm mang đến cho người dùng những giải pháp toàn diện nhất thông qua các phiên bản mới phát hành hằng năm.

 

Hỗ trợ kỹ thuật ưu tiên

Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật của RD với nhiều năm kinh nghiệm, được trang bị đầy đủ các kiến thức cả về chuyên môn xây dựng và công nghệ, luôn sẵn sàng hỗ trợ Khách hàng tốt nhất và ưu tiên nhất.

 
Mức giá theo năm phù hợp

Gói Thuê bao được đăng ký sử dụng với thời gian đơn vị tối thiểu là 01 năm, với mỗi năm sử dụng Khách hàng sẽ phải trả một khoản phí cố định. Giá chiết khấu sẽ được áp dụng đối với khách hàng đăng ký từ 02 năm trở lên. (Chi tiết xin liên hệ trực tiếp để được tư vấn).

Hình thức khóa

Gói Thuê bao sẽ được quản lý bằng khóa mềm. Khóa mềm sẽ được liên kết với phần cứng của máy tính khi cài đặt phần mềm và chỉ dùng được cho 1 máy tính duy nhất. 

 
Các điều khoản và điều kiện

Vui lòng liên hệ cho Bộ phận chăm sóc khách hàng của RD để được tư vấn về những điều khoản, điều kiện cũng như tham khảo hợp đồng mẫu.


Liên hệ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật

📨 Email: CSKH: sales@rds.com.vn; HTKT: htktrd@gmail.com

📞 Hotline: 0243 5665 828 (096 911 2011)

📲 Zalo: 096 911 2011