17

Công ty cổ phần Công nghệ và Tư vấn thiết kế xây dựng RD vinh dự là khách mời đặc biệt trong buổi Lễ trang trọng chào đón các bạn tân sinh viên khóa 66 Khoa Công trình – Trường Đại học Thủy Lợi. 

Trường Đại học Thủy lợi luôn là 1 trong những trường TOP đầu về đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao; đồng thời cũng là trung tâm nghiên cứu, phát triển và chuyển giao công nghệ tiên tiến trong các ngành khoa học, kỹ thuật, kinh tế và quản lý; đặc biệt là trong lĩnh vực thủy lợi, môi trường, phòng chống và giảm nhẹ thiên tai. Và khi nhắc đến thành công của Trường ĐH Thủy Lợi, không thể không kể đến sự đóng góp vô cùng lớn của Khoa Công trình – một khoa lớn và giàu truyền thống của Trường. 

Toàn cảnh buổi Lễ

Ngày nay, trong công cuộc đổi mới mạnh mẽ của đất nước nói chung và của Trường Đại học Thủy Lợi nói riêng, Khoa Công trình cũng đã có bước tiến vững chắc về phát triển ngành nghề, quy mô và phương thức đào tạo, các hoạt động Khoa học Công nghệ, đặc biệt là việc đẩy mạnh hợp tác với các cơ sở, các đơn vị ở trong và ngoài nước … Công ty cổ phần Công nghệ và Tư vấn thiết kế xây dựng RD cũng rất hân hạnh khi cùng khoa Công trình - Trường Đại học Thủy Lợi đặt được quan hệ hợp tác chiến lược, toàn diện trên nhiều lĩnh vực. 

PGS. TS. Nguyễn Ngọc Thắng - Trưởng Khoa Công trình phát biểu tại buổi Lễ

Với mong muốn hỗ trợ công tác giảng dạy tại nhà trường, đồng thời đưa các công cụ tự động hóa của RD đến gần hơn với các bạn sinh viên, đến với buổi Lễ, Công ty RD đã dành trao 20 suất học bổng cho 20 bạn sinh viên xuất sắc nhất. Hi vọng rằng, những phần quà này tuy nhỏ nhưng sẽ tiếp thêm động lực, là một phần hành trang để các bạn sinh viên tự tin hơn trên hành trình chinh phục tri thức phía trước, sớm trở thành những kỹ sư tương lai, mang tài năng và sự nhiệt huyết của mình đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước.

Ông Nguyễn Văn Nam - Đại diện công ty RD trao học bổng cho sinh viên xuất sắc

 

Đại học Thủy lợi, tháng 10/2022