23

1. Tính toán hệ số an toàn cho cấu kiện Dầm và Cột sau khi người dùng đã bố trí cốt thép.

  • Với cách làm và các phần mềm thông thường, vẫn đề an toàn chỉ đánh giá thông qua tỷ số về diện tích thép cốt thép bố trí và tỷ số diện tích cốt thép yêu câu  Asbt / Asyc.  Phiên bản mới sẽ tính toán nội lực giới hạn và hệ số an toàn được xác định Sf = NLgh / NLmax.  Đây là cách tiếp cận hiện đại, không phải bố trí nhiều cốt thép sẽ được hệ số an toàn lớn.

 

 

  • Khi tính Mgh cho dầm, phần mềm có thể cho phép người dùng có thể kể đến vai trò của cốt thép trong vùng nén.

 

2. Nhằm tăng tốc độ khi đọc API cho các bài toán công trình lớn, nhiều trường hợp tải trọng, phần mềm cho phép người dùng đọc theo tầng, đọc theo trường hợp tải trọng, tổ hợp tải trọng.

 

3. Trong thiết kế cấu kiện, phần mềm tiếp cận với các lý thuyết tính toán BTCT mới nhất và theo TCVN 5574-2018, tính theo cả 2 mô hình biến dạng phi tuyến và nội lực giới hạn.                                          

 

4. Chỉnh sửa bố trí cốt thép thiết kế thẩm tra một cách thuận tiện và nhanh chóng.

 

5. Biểu đồ tương tác không gian thể hiện khả năng chịu lực của cột, vách, lõi BTCT, được bổ sung thêm hệ lưới và các tiện đồ hoạ trong không gian.

 

6. Thiết kế lại toàn bộ hệ thống báo cáo trong Excel cho Dầm, Cột với các bài toán thiết kế, thẩm tra theo các trạng thái giới hạn giới hạn về khả năng chịu lực và biến dạng. Các báo cáo được xuất theo tầng với các kiểu sắp xếp khác nhau thuận tiện kiểm tra và in ấn báo cáo

 

 

 

☎️ Mọi tư vấn xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG RD

🏠 Đ/c: Số 35, Ngõ 14 đường Nguyễn Lân, Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội

📲 Tel/zalo: 0243 5665 828 - 096 911 2011

💻 Facebook: https://www.facebook.com/rds.company/

📧 Email: sales@rds.com.vn