en-USvi-VN
1
Ứng dụng di động đa nền tảng
2
Ứng dụng di động đa thiết bị
Smart Phone
Tablet

RDSuite là phần mềm thiết kế kết cấu theo Tiêu chuẩn Việt Nam và một số tiêu chuẩn nước ngoài như BS8110, UBC... được Bộ Xây dựng cho phép sử dụng ở Việt Nam, trên cơ sở lấy kết quả phân tích nội lực và phân tích động lực từ các phần mềm SAP2000, ETABS và STAADPRO, RDsas, Vinasas

 

RDSteel là phần mềm chuyên về tính toán liên kết, xuất bản vẽ kỹ thuật thi công và bóc tách tiên lượng cho kết cấu nhà thép tiền chế tiết diện chữ I tổ hợp (Portal frame).

 

RDCad là phần mềm hỗ trợ vẽ kỹ thuật, vẽ kết cấu xây dựng và tính toán tiên lượng phần kết cấu. Phần mềm có môi trường đồ hoạ và giao diện vẽ thân thiện, các lệnh vẽ được xây dựng hoàn toàn cùng hệ với các phần mềm vẽ như AutoCAD, zwCAD... 

 


RDM là phần mềm hỗ trợ thống kê cốt thép , thép tấm, thép định hình, cáp ứng lực, vật liệu xây dựng. Phần mềm có môi trường đồ hoạ và giao diện vẽ thân thiện, các lệnh vẽ được xây dựng hoàn toàn cùng hệ với các phần mềm vẽ như AutoCAD, zwCAD... 

 

PHẦN MỀM CHO THIẾT BỊ DI ĐỘNG

 

RD luôn phấn đấu không ngừng nghỉ để mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, hiệu quả nhất trong công việc của khách hàng.
Các phần mềm của công ty đã giải quyết tốt các yêu cầu của công tác thiết kế, tạo năng suất hiệu quả cao cho công ty thiết kế, tiết kiệm thời gian và chi phí vật liệu cho chủ đầu tư.
Phạm Ngọc Toàn (Công ty CP tư vấn thiết kế Thiên Hà - Tổng công ty CNTT Nam Triệu, Hải Phòng)

Sản phẩm của công ty rất tốt, đáp ứng các nhu cầu trong công việc chuyên môn, mong công ty có thêm những sản phẩm chất lượng như thế.

Phạm Diệu Loan (Hà Nội)

Các phần mềm của công ty đã tích hợp giải quyết tất cả các vấn đề mà người kỹ sư thiết kế cần có. Tôi hy vọng công ty RD ngày càng phát triển và có thêm các phần mềm ứng dụng hữu ích.

Phạm Hải Vân (Trung tâm kiểm định - Sở xây dựng Đà Nẵng)

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

Trụ sở chính

 ☖ Số 35, ngõ 14 Nguyễn Lân, Thanh Xuân, Hà Nội

☏ +84 0243 5665 828     Hotline: 096 911 2011

✉  info@rds.com.vn       sales@rds.com.vn